Bả gián - Vendetta Nitro

Giá
590,000đ
Mô tả

Vendetta Nitro Gel - Thuốc chuyên trị gián Đức, gián Mỹ của Sumitomo ( Nhật Bản )
- Nitro gel là loại gel diệt gián Đức thế hệ mới.
- Gel diệt gián Đức Vendetta Nitro tạo sự thu hút, hấp dẫn gián đức rất cao, lây lan mạnh giúp diệt trọn ổ gián.
- Gel Vendetta Nitro được bộ Y Tế cấp phép sử dụng diệt gián cho nhà ở, nhà bếp, nhà hàng, khách sạn...
- Quy cách đóng gói: 01 vỉ gồm 04 tuýp gel 30g.


 MÔ TẢ SẢN PHẨM

Tên sản phẩm: Vendetta Nitro Cockroach Gel Bait BẢ DIỆT GIÁN ĐỨC Sản phẩm của: McLaughlin Gormley King Company (MGK) 8810 Tenth Avenue North Nước sản xuất: Mỹ (USA)

Quy cách đóng gói: 1 tuýp trọng lượng 30 gram

Công dụng: Với cơ chế tác động kép, Vendetta Nitro là giải pháp tối ưu trong chương trình kiểm soát kháng thuốc đối với gián, đặc biệt khi việc kiểm soát gián trước đây chủ yếu dựa vào các sản phẩm đơn cơ chế tác động. Hầu hết bả gián đều dựa theo nguyên tắc: "dẫn dụ và diệt", Vendetta Nitro mang tính đột phá mới cho ngành kiểm soát côn trung - với 3 cơ chế tác động. Hấp dẫn cao Chất nền bả ngon và hấp dẫn đảm bảo tối ưu lượng bả mà gián tiêu thụ. Tác động nhanh Chlothianidin là hoạt chất có hiệu lực cao, không xua đuổi, do đó tác động diệt gián nhanh. Kiểm soát mở rộng Pyriproxyfen là hoạt chất điều hòa sinh trưởng (IGR), ngăn cản gián non phát triển thành giai đoạn trưởng thành; làm mất khả năng sinh sản ở cá thể cái dẫn tới làm suy giảm quần thể và giảm số lượng gián phát sinh trở lại. Chlothianidin có hiệu quả cao diệt gián với gián và có độc tính thấp đối với động vật có vú. Cơ chế tác động nhanh, khoảng hơn 50% số lượng gián chết hoặc có dấu hiệu chết chỉ sau 1 giờ áp dụng bả và lên tới 85 % sau vài giờ đặt bả. Hiệu quả kiểm soát lâu dài - Hiệu lực từ chất điều hòa sinh trưởng (IGR) Sử dụng chất điều hòa sinh trưởng (IGRs) là giải pháp tối ưu trong kiểm gián đặc biệt khi có hiện tượng kháng thuốc. Sử dụng bả gián có chứa chất điều hòa sinh trưởng - IGR (ví dụ như Nyguard) và tiến hành áp dụng ở các khu vực, vị trí có gián hoạt động như phía sau thiết bị gia dụng, phía dưới bồn rửa, tủ bếp... Chất điều hòa sinh trưởng tác động gián đoạn vòng đời của gián, tăng cường hiệu quả kiểm soát. Sau khi xử lý bằng bả chứa hoạt chất điều hòa sinh trưởng - IGR, khách hàng có thể bắt gặp những cá thể gián có hình dạng bất thường như cánh bị xoăn, những cá thể gián này đã bị mất khả năng sinh sản.

 

 

 

 

 

 

Liên hệ
Gọi Ngay


SẢN PHẨM KHÁC

VÌ SAO BẠN CHỌN MOSCOM ?

10 năm kinh nghiệm
10 năm kinh nghiệm
Công ty cổ phần Moscom thành lập 02/08/2012 đến nay đã hơn 10 năm hoạt động trong lĩnh vực phan phối hóa chất và dịch vụ Phòng trừ côn trùng.
Hỗ trợ khách hàng 24/7
Hỗ trợ khách hàng 24/7
Chuyên viên kỹ thuật và chuyên gia tư vấn của Moscom luôn sẵn sàng phục vụ, tư vấn cho các khách hàng bất cứ lúc nào!
Cam kết hàng chính hãng
Cam kết hàng chính hãng
Sản phẩm Moscom phân phối và làm dịch vụ là các sản phẩm chính hãng đã được Bộ Y tế cấp phép lưu hành tại Việt Nam.
Tự hào là thành viên BNI và VPMA