Bả diệt Gián Đức Zentek (Hàn Quốc) dạng gel tuýp 35gr

Giá
280,000đ
Mô tả

Thuốc diệt gián Zentek là chế phẩm trừ gián dạng bả (gel) đến từ Hàn Quốc, có công dụng trừ tận gốc các loài gián Đức, gián ta, gián Mỹ, Gián Phương đông dựa trên cơ chế lan truyền. Zentek là thuốc diệt gián có mùi vị thơm ngon, hấp dẫn với loài gián, khiến chúng bị thu hút mạnh hơn các loại thức ăn khác.

Liên hệ
Gọi Ngay
mô tả sản phẩm

Thuốc diệt #Gián_đức ZENTEK là loại chế phẩm diệt gián đức chuyên dụng dạng gel đóng tuýp được nhập khẩu từ Hàn Quốc

Đây là dòng sản phẩm chuyên dụng trong diệt các loại gián khác nhau như: Gián Đức, Gián Mỹ, Gián ta, Gián Phương đông... với hiệu quả cao, tiện dụng và an toàn khi sử dụng trong nhà bếp, siêu thị, nhà hàng, khách sạn, …Đặc biệt giải quyết triệt để vấn nạn Gián đức Chung cư tại các thành phố

Thành phần hoạt chất của Gel diệt gián ZENTEK
- Dạng gel 35g/tuýp
- Thành phần hoạt chất: Hydramethylnon….2% w/w-

ZENTEK là sản phẩm có chất dẫn dụ cuốn hút gián coi bả như thức ăn của chúng. Với cơ chế domino giải quyết vấn đề Gián đức chung cư mà an toàn với người sử dụng, không ảnh hướng mỹ quan và đời sống.

- Xuất xứ: HÀN QUỐC/ nhà sản xuất: bugszone Co., Ltd- Gián sau khi ăn bả khoảng 24 giờ sẽ bị chết, đạt hiệu quả diệt tối đa khi để bả kéo dài trong 10-15 ngày tại các khu vực Gián thường xuất hiện.

- Đặc biệt ZENTEK được sử dụng ở nhưng nơi góc bếp, các đường chân tường, ke kẽ trong tủ, chân bàn, chân tủ lạnh, chân nẹp cửa ra vào ở chung cư...nơi gián hay sinh hoạt và kiếm ăn nhưng không ảnh hưởng đến con người và cả môi trường sống.

Hướng dẫn sử dụng:

Bỏ nắp nhỏ ở phía đầu của túyp tiêm

Liều dùng: bơm chế phẩm trong tuýt theo liều lượng 1 - 3 điểm bả/m2 (1 điểm bả khoảng 0,06 gam, tương đương chiều dài của gel bơm ra từ đầu tuýt khoảng 0,5 cm), 1 tuýt 35g dùng được cho 60 - 70m2.

- Để kiểm soát gián có hiệu qủa tốt nhất mồi gián trực tiếp ở những nơi có dấu hiệu hoạt động của gián, đặt biệt trong các khe kẽ nhỏ.

Lưu ý: Nên chia nhỏ bả diệt gián Đức Zentek ở những nơi gián thường xuyên xuất hiện như nơi gần nguồn thức ăn, tối và ẩm ướt để tăng hiệu quả diệt gián. Không để thuốc dính vào da, mắt, để xa tầm tay trẻ em. Mang găng tay, khẩu trang khi đặt thuốc diệt gián. Rửa tay với nước và xà bông sau khi sử dụng, không ăn uống, hút thuốc trong khi đặt thuốc.

Công ty CP MOSCOM cam kết sản phẩm Chính hãng-Uy tín-Chất lượng.
* Để được tư vấn hỗ trợ về kỹ thuật xin vui lòng liên hệ

Hotline: 02466824668 -0962138618
Địa chỉ: 289 Kim Ngưu, Hai Bà Trưng , Hà Nội
#Moscom - Sạch bay côn trùngSẢN PHẨM KHÁC

VÌ SAO BẠN CHỌN MOSCOM ?

10 năm kinh nghiệm
10 năm kinh nghiệm
Công ty cổ phần Moscom thành lập 02/08/2012 đến nay đã hơn 10 năm hoạt động trong lĩnh vực phan phối hóa chất và dịch vụ Phòng trừ côn trùng.
Hỗ trợ khách hàng 24/7
Hỗ trợ khách hàng 24/7
Chuyên viên kỹ thuật và chuyên gia tư vấn của Moscom luôn sẵn sàng phục vụ, tư vấn cho các khách hàng bất cứ lúc nào!
Cam kết hàng chính hãng
Cam kết hàng chính hãng
Sản phẩm Moscom phân phối và làm dịch vụ là các sản phẩm chính hãng đã được Bộ Y tế cấp phép lưu hành tại Việt Nam.
Tự hào là thành viên BNI và VPMA