Nano Bạc King Cleaner

Giá
Liên hệ
Mô tả

Công dụng: khử trùng, khử khuẩn

Liên hệ
Gọi Ngay
mô tả sản phẩm

Nano bạc KINGCLEANER dùng công nghệ chế biến từ thanh bạc nguyên chất với các phân tử Nano Bạc tiên tiến để diệt khuẩn và phòng bệnh do Virus không mùi, không gây ảnh hưởng sinh hoạt gia đình khi sử dụng, đổ ra chai xịt khử khuẩn, lau nhà, phun khử trùng nhà cửa... Tác động nhanh sau 5p và hiệu lực kéo dài -> An toàn cho mọi người. King Cleaner là chất tẩy rửa đa năng với công thức diệt khuẩn được kiểm nghiệm tại viện vệ sinh dịch tễ trung ương. Khả năng diệt khuẩn được tăng cường bởi công thức nano bạc giúp diệt khuẩn hiệu quả và an toàn.

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG: Pha 1 lít với 50 lít nước phun trên diện tích bề mặt 2000 m2. Phun hoặc tẩm khăn lau ướt bề mặt sàn, vật gia dụng. Đảm bảo làm ướt bề mặt cần tẩy rửa. Sau 5 phút dùng khăn lau sạch sẽ bề mặt hoặc để khô tự nhiên. Không dùng với bề mặt tiếp xúc với thực phẩm.

HƯỚNG DẪN BẢO QUẢN: Bảo quản nhiệt độ phòng, nơi không quá 50 độ c. Để xa tầm tay của trẻ em và vật nuôi. Không để chung với thực phẩm.

HƯỚNG DẪN AN TOÀN: Đeo găng tay khi sử dụng phế phẩm. Tránh để chế phẩm tiếp xúc với da, quần áo. Rửa sạch với xà phòng trước và sau khi sử dụng. Không dùng trong phòng có em bé, người già, người bị bệnh, trong khu thực phẩm, nước uống. Không dùng chung với bất kỳ sản phẩm nào khác. Chế phẩm thừa phải pha loãng với nước trước khi đổ vào hệ thống chất thải.SẢN PHẨM KHÁC

VÌ SAO BẠN CHỌN MOSCOM ?

10 năm kinh nghiệm
10 năm kinh nghiệm
Công ty cổ phần Moscom thành lập 02/08/2012 đến nay đã hơn 10 năm hoạt động trong lĩnh vực phan phối hóa chất và dịch vụ Phòng trừ côn trùng.
Hỗ trợ khách hàng 24/7
Hỗ trợ khách hàng 24/7
Chuyên viên kỹ thuật và chuyên gia tư vấn của Moscom luôn sẵn sàng phục vụ, tư vấn cho các khách hàng bất cứ lúc nào!
Cam kết hàng chính hãng
Cam kết hàng chính hãng
Sản phẩm Moscom phân phối và làm dịch vụ là các sản phẩm chính hãng đã được Bộ Y tế cấp phép lưu hành tại Việt Nam.
Tự hào là thành viên BNI và VPMA