Dịch vụ kiểm soát chuột

10/07/2022
Dịch vụ kiểm soát chuột

MOSCOM cung cấp giải pháp kiểm soát chuột toàn diện, dựa trên kinh nghiệm và sự hiểu biết sâu rộng về đặc tính các loài chuột. Căn cứ vào điều kiện môi trường xung quanh để đưa ra các giải pháp, hệ thống kiểm soát thích hợp, khống chế chuột ở mức không gây hại cho khách hàng trong dài hạn. Hạn chế tất cả rủi ro do chuột gây ra.

Hiện tại 99% dịch vụ của MOSCOM mà khách hàng sử dụng là dịch vụ kiểm soát chuột.

Quy trình kiểm soát chuột của MOSCOM

Bước 1: Khảo sát:

1. Tiến hành liên hệ khảo sát, phân tích tổng quan tất cả vấn đề về chuột có trong khu vực: các hang ổ, đường đi, thức ăn, khu vực phát sinh…

2. Lên phương án báo giá và tư vấn giải pháp phù hợp với từng đối tượng khách hàng khác nhau.

Bước 2: Lắp đặt hệ thống kiểm soát:

- Vòng bảo vệ 1: khu vực bên ngoài

Xung quanh nhà máy, tòa nhà: Sử dụng hộp bả cố định, các hộp đều có khóa an toàn đặt xung quanh bên ngoài tòa nhà. Các hộp được bố trí dọc chân tường, bên hông các cửa kho nhằm giảm mật độ chuột trong khu vực cần bảo vệ, hạn chế xâm nhập vào trong.

Khu vực cây cối, hệ thống cống rãnh, khu vực đất trống, các nơi ẩn nấp, trú ngụ của chuột: sử dụng hệ thống bẫy cạm an toàn và hiệu quả. Để bắt chuột trực tiếp tại nơi phát sinh.

- Vòng bảo vệ 2: khu vực bên trong

Khu vực dưới nền: Sử dụng các hộp bẫy: bên trong đặt mồi và keo dính chuột để bắt sống. Các bẫy hộp đều có bảng cảnh báo và được đánh số thứ tự để dễ dàng kiểm soát. Hộp bẫy được đặt cố định vào nền hay tường. Bẫy được đặt duy trì, như tạo thành một hàng rào bảo vệ.

Khu vực trên trần: Sử dụng bẫy dính, và các khay bả trộn với mồi (Merineko- Nhật Bản) rất an toàn với con người, thích hợp đặt ở khu vực bên trong. Kết hợp bịt các lối vào của chuột bằng đất sét, lưới sắt, giảm nguy cơ xâm nhập.VÌ SAO BẠN CHỌN MOSCOM ?

10 năm kinh nghiệm
10 năm kinh nghiệm
Công ty cổ phần Moscom thành lập 02/08/2012 đến nay đã hơn 10 năm hoạt động trong lĩnh vực phan phối hóa chất và dịch vụ Phòng trừ côn trùng.
Hỗ trợ khách hàng 24/7
Hỗ trợ khách hàng 24/7
Chuyên viên kỹ thuật và chuyên gia tư vấn của Moscom luôn sẵn sàng phục vụ, tư vấn cho các khách hàng bất cứ lúc nào!
Cam kết hàng chính hãng
Cam kết hàng chính hãng
Sản phẩm Moscom phân phối và làm dịch vụ là các sản phẩm chính hãng đã được Bộ Y tế cấp phép lưu hành tại Việt Nam.
Tự hào là thành viên BNI và VPMA