Chế phẩm sinh học Kiểm soát Muỗi, Kiến Gián THẢO MỘC ĐẬM ĐẶC 10S (ngoài nhà) chai 100ml

Giá
120,000đ
150,000đ
% giảm
Mô tả

Thảo mộc 10s đậm đặc là chế phẩm sinh học diệt côn trùng phổ rộng, dùng cho các khu vực ngoài trời, diện tích rộng như sân vườn, bệnh viện, trường học, nhà hàng, khách sạn, resort, nhà vườn, trang trại trồng trọt, chăn nuôi... Thảo mộc 10s đậm đặc có thể diệt hầu hết các loại côn trùng gây hại như: Muỗi, Ruồi, Kiến, Gián, Mối, Mọt, Ve, Rận, Bọ chét, Ruồi vàng, Bọ xít, bọ cánh cứng, Rệp, Rầy, nhện....Dung dịch khuếch tán nhanh trong không khí sau khi phun xịt, không tồn đọng trên bề mặt nên côn trùng khó có thời gian để thích nghi và kháng thuốc.

Hương thơm dễ chịu, được chiết xuất tự nhiên 100%, không nồng và khó chịu như các sản phẩm hoá học khác.

Liên hệ
Gọi Ngay
mô tả sản phẩm

Thảo mộc 10s đậm đặc là chế phẩm sinh học diệt côn trùng phổ rộng, dùng cho các khu vực ngoài trời, diện tích rộng như sân vườn, bệnh viện, trường học, nhà hàng, khách sạn, resort, nhà vườn, trang trại trồng trọt, chăn nuôi... Thảo mộc 10s đậm đặc có thể diệt hầu hết các loại côn trùng gây hại như: Muỗi, Ruồi, Kiến, Gián, Mối, Mọt, Ve, Rận, Bọ chét, Ruồi vàng, Bọ xít, bọ cánh cứng, Rệp, Rầy, nhện... dùng trong gia dụng và y tế

Thảo mộc 10s đậm đặc là giải pháp tối ưu cho những khu vực có yêu cầu nghiêm ngặt về mức độ an toàn cho con người, vật nuôi, cây trồng và môi trường sinh thái.

  • Hoạt chất: Pyrethrin 3% w/w ( chiết xuất từ hoa cúc), Dầu Neem 6%. dung môi sinh học, tinh dầu sả chanh,  tinh dầu bạc hà.
  • Xuất xứ: Việt Nam
  • Hướng dẫn pha phun: Pha 100ml chế phẩm với 10-12L nước sạch theo tỷ lệ 1/100 - 120 vào bình của máy phun sau đó phun trực tiếp vào nhwunxg nơi có côn trùng sinh sống và trú ẩn (đối với cây trồng  phun xịt kỹ mặt dưới của lá cây, thân cây, thời gian cách ly 3-5 ngày trước khi thu hoạch), dùng máy chuyên dụng phun với liều lượng 1 lít chế phẩm đã pha/25 m2

Nên dùng máy phun sương áp lực cao hoặc máy phun ULV đối với các khu vực cần phun diện tích rộng sẽ đặt được hiệu quả cao và tiết kiệm.

Nên phun chế phẩm vào các khu vực côn trùng có thể lưu trú, lai vãng như vườn cây, nhà hàng ngoài trời, chuồng trại chăn nuôi, hầm chứa xe, sảnh các tòa nhà, bệnh viện, trường học, kho, bếp…

Chế phẩm sẽ hiệu quả hơn khi được sử dụng trong không gian kín, phun xịt nhắc lại sau 7-15 ngày tùy vào mật độ của côn trùng để duy trì hiệu quả. Mở cửa thông khí trước khi vào lại khu vực sử dụng chế phẩm

Nên phun xịt chế phẩm theo định kỳ để phòng trừ, ngăn không cho côn trùng quay trở lại và môi trường đạt được kiểm soát soát côn trùng hiệu quả cao. 

Thảo mộc 10s đậm đặc dễ phân hủy sinh học,không yêu cầu trang bị bảo hộ đặc biệt cho người trực tiếp sử dụng, chỉ cần sử dụng bảo hộ thông thường.

Quy cách đóng gói: chai nhựa 100ml

CHÚ Ý AN TOÀN:

- Không xịt thẳng trực tiếp chế phẩm vào người và vật nuôi 

- Không phun xịt trực tiếp vào bể thủy sinh hoặc ao nuôi thủy hải sản 

- Không phun xịt ngoài trời khi đang có mưa.

 SẢN PHẨM KHÁC

VÌ SAO BẠN CHỌN MOSCOM ?

10 năm kinh nghiệm
10 năm kinh nghiệm
Công ty cổ phần Moscom thành lập 02/08/2012 đến nay đã hơn 10 năm hoạt động trong lĩnh vực phan phối hóa chất và dịch vụ Phòng trừ côn trùng.
Hỗ trợ khách hàng 24/7
Hỗ trợ khách hàng 24/7
Chuyên viên kỹ thuật và chuyên gia tư vấn của Moscom luôn sẵn sàng phục vụ, tư vấn cho các khách hàng bất cứ lúc nào!
Cam kết hàng chính hãng
Cam kết hàng chính hãng
Sản phẩm Moscom phân phối và làm dịch vụ là các sản phẩm chính hãng đã được Bộ Y tế cấp phép lưu hành tại Việt Nam.
Tự hào là thành viên BNI và VPMA