Bình xịt vệ sinh kính Astonish C6950 - 750ml

Giá
Liên hệ
Mô tả

Nước lau kính Astonish C6950. dùng để lau vệ sinh mọi bề mặt kính. sản xuất 100% tại Anh Quốc bằng công thức đặc biệt, giúp loại bỏ nhanh chóng các vết bẩn, vết ố trên kính. Thêm một công năng đặc biệt nữa, là có thể lau sạch vết ố mờ do cặn khoáng có trong nước để lại trên vách kính phòng tắm

Liên hệ
Gọi Ngay
mô tả sản phẩm

Lau sạch vết ố mờ do cặn khoáng có trong nước để lại trên vách kính phòng tắm. Sản phẩm không hề có mùi hắc khó chịu như những loại nước lau kính thông thường mà có mùi hương hoa nhẹ nhàng.Khác với các dòng sản phẩm nước lau kính thông thường , sản phẩm nước lau kính Astonish được chiết xuất từ thảo thực vật tự nhiên với công thức bào chế đặc biệt loại bỏ các vết bẩn như vết ố kính, vết dầu nhớt, vết băng keo....mà lại vô cùng an toàn khi sử dụng hàng ngày và không bị ăn mòn bề mặt sản phẩm ( có thể dùng để lau màn hình MÁY TÍNH laptop màn hình TIVI và lau kính xe Ô TÔ )

Với tính năng hoạt động bốc hơi nhanh, giúp cho bề mặt kính nhanh khô, việc lau chùi vệ sinh bề mặt kính nhanh chóng và dễ dàng, tiết kiệm thời gian và công sức, trả lại bề mặt kính trong suốt không một vết mờ.

Cách Dùng : Lắc đều chai, vặn nút khoá mỏ chai từ Off sang ON, xịt dung dịch lên bề mặt kính, rồi dùng khăn sạch lau khô. LƯU Ý ==> Với màn hình máy tính hoặc tivi nên lau bằng vải khăn mềm tránh gây xước bề mặt sản phẩm.

Bảo Quản : bảo quản nơi khô ráo thoáng mát, vặn nút mỏ chai từ ON sang Off sau khi sử dụng.SẢN PHẨM KHÁC

VÌ SAO BẠN CHỌN MOSCOM ?

10 năm kinh nghiệm
10 năm kinh nghiệm
Công ty cổ phần Moscom thành lập 02/08/2012 đến nay đã hơn 10 năm hoạt động trong lĩnh vực phan phối hóa chất và dịch vụ Phòng trừ côn trùng.
Hỗ trợ khách hàng 24/7
Hỗ trợ khách hàng 24/7
Chuyên viên kỹ thuật và chuyên gia tư vấn của Moscom luôn sẵn sàng phục vụ, tư vấn cho các khách hàng bất cứ lúc nào!
Cam kết hàng chính hãng
Cam kết hàng chính hãng
Sản phẩm Moscom phân phối và làm dịch vụ là các sản phẩm chính hãng đã được Bộ Y tế cấp phép lưu hành tại Việt Nam.
Tự hào là thành viên BNI và VPMA